Bác Sĩ MICHAEL WOHLGEMUTH

Bác Sĩ MICHAEL WOHLGEMUTH

Bác Sĩ

Lớn lên ở California và hiện tại đang sinh sống tại Hà Nội, Tiến sĩ Michael Wohlgemuth là một chuyên gia trong lĩnh vực Cong vẹo cột sống và Phục hồi cấu trúc cột sống.

Ông được trao bằng Tiến sĩ về chuyên ngành Thần Kinh Cột Sống của trường Chiropractic College West, chứng nhận CBP (Vận động Y học của cột sống) và đồng thời còn là giảng viên của CBP® seminars. Bác sĩ cũng từng làm việc với những nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới về chuyên ngành Thần Kinh Cột Sống, có kinh nghiệm hơn 18 năm làm việc tại Mỹ, Úc, Anh, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Singapore và hiện tại là Việt Nam.

Ông từng thuyết giảng về chủ đề Phục hồi cấu trúc cột sống, Phục hồi tư thế và Cong vẹo cột sống ở rất nhiều các quốc gia trên thế giới.

Khi sống tại San Francisco, ông từng làm việc với trường San Francisco Ballet, được cấp chứng chỉ chuyên ngành Điều trị cơ, chuyên ngành Nghiên cứu về sự vận động (AK), Dinh dưỡng và Huấn luyện thể hình.

Đã từng tham gia giải đua xe đạp lớn nhất tại Mỹ, đồng thời cùng với việc giữ vai trò như một huấn luyện viên thể hình đã nhen nhóm niềm đam mê ở ông về Vận động Y học cũng như tác động của nó đối với sức khỏe con người.

Bác sĩ Michael từng mắc phải căn bệnh cong vẹo cột sống, phải chịu đựng nó trong nhiều năm cho tới khi được điều trị bằng phương pháp Thần Kinh Cột Sống. Vì vậy, ông đã cống hiến cả sự nghiệp của mình để giúp đỡ những bệnh nhân gặp phải căn bệnh (cong vẹo cột sống) làm suy nhược và biến dạng cơ thể này.

Sở thích của ông là đạp xe, chèo thuyền kayak, yoga, chơi trống Tây Phi, sáo Shakuhachi, leo núi, lướt ván, dù bay (dù lượn) và bộ môn võ Aikido.

Các văn bằng, chứng chỉ liên quan:

  • Chứng chỉ Vận động y học của cột sống
  • Giảng viên về Vận động Y học của cột sống của CBPä Seminars
  • Chứng chỉ thực hành nẹp cột sống với đai lưng.
  • Chứng chỉ thực hành vận động học
  • Chứng chỉ thực hành điều trị cơ
  • Chứng chỉ chuyên gia dinh dưỡng
  • Chứng chỉ chuyên gia về tư thế và cột sống

Thong ke