Chương trình cộng đồng

Phương pháp Thần kinh cột sống có thể giúp gì được cho bạn và đồng nghiệp cùng nơi làm việc với bạn?

Phương pháp này có thể giúp nhân viên thực hiện chức năng và nhiệm vụ của họ ở mức tối đa, giúp cải thiện sức khoẻ, tạo ra năng lượng tích cực cả về thể chất lẫn tinh thần, cuối cùng khiến họ cống hiến nhiều hơn cho nơi làm việc và cộng đồng.

Tư thế xấu, việc ngồi lâu hàng giờ, áp lực tinh thần và công việc gia đình hàng ngày chỉ là một vài trong số những nguyên nhân chính gây ra chèn ép thần kinh tủy sống và chấn thương. Có bao nhiêu đồng nghiệp của bạn thường phàn nàn về các vấn đề như đau đầu, cổ và vai cứng, hay mệt mỏi?

Có bao nhiêu đồng nghiệp hay nhân viên của bạn phải dùng Panadol mỗi ngày? Có thể một số người sẽ không thấy đau và hay mắc phải các triệu chứng tức thì, nhưng đó có lẽ là dấu hiệu của một cột sống sai lệch, gây áp lực lên dây thần kinh và khiến những đồng nghiệp ấy thiếu năng lượng để làm việc, hậu quả là họ có thể nghỉ làm vì ốm đau, làm việc năng suất thấp và căng thẳng mỗi ngày. ProChiro muốn giúp đồng nghiệp, nhân viên của bạn cũng như cả cộng đồng khỏe mạnh hơn. Chúng tôi muốn giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho từng cá nhân, để họ có thể tạo ra một môi trường làm việc và một cộng đồng hữu ích hơn.

Vậy chúng tôi có thể giúp các bạn những gì?

 

1. Hội thảo tại chỗ tư vấn sức khỏe miễn phí

Chúng tôi tổ chức các buổi hội thảo tại chỗ tư vấn sức khỏe miễn phí để nâng cao nhận thức và giúp giải quyết các vấn đề sức khoẻ tiềm ẩn của nhân viên và cộng đồng. Một số chủ đề thành công như:

• Phòng ngừa thương tích một cách an toàn và hiệu quả

• Phòng ngừa đau thắt lưng

• Chuyên ngành Thần kinh cột sống (Chiropractic) và Nghiên cứu về lao động

• Phương pháp Thần kinh cột sống: Giải tỏa cơn đau

• Phương pháp Thần kinh cột sống: Giải tỏa áp lực, căng thẳng

 • Phương pháp Thần kinh cột sống: Tối đa hoá Sức khoẻ của con bạn

• Phương pháp Thần kinh cột sống: Tầm quan trọng của cột sống và hệ thần kinh

Tất cả những gì bạn có thể làm để giúp chúng tôi, đó là cung cấp:

  • Địa điểm để tổ chức hội thảo
  • Số lượng người tham gia: trên 15 người


 chiropractic-singapore-corporate-talk  chiropractic-singapore-corporate-talk

Các bác sĩ  chuyên ngành Thần kinh cột sống của chúng tôi sẽ đến cùng với những tư liệu cần thiết cho buổi hội thảo, dành ra hàng giờ để cung cấp những thông tin bổ ích cũng như để tương tác với người tham dự, giúp các bạn có những bước tiến xa hơn để đạt được sức khỏe tối ưu.

2. Đo, kiểm tra cột sống và tư vấn miễn phí

Chúng tôi cũng tổ chức tổ chức những buổi kiểm tra cột sống miễn phí tại chỗ, giúp bạn và đồng nghiệp nhận ra sai lệch cột sống nếu có, mà những sai lệch về cột sống có thể là nguyên nhân gây ra các vấn đề về sức khỏe của bạn.

Những gì bạn có thể giúp đỡ chúng tôi, đó là cung cấp:

  • 2 cái bàn
  • 1 ổ điện

Chương trình tiếp cận cộng đồng của chúng tôi bao gồm:

1. Hội thảo về sức khỏe - 1 giờ

2. Miễn phí kiểm tra cột sống - 2 giờ (khoảng 10 phút / người)

3. Giới thiệu ngắn gọn về phương pháp Thần kinh cột sống + Kiểm tra cột sống miễn phí - 2 giờ

4. Hội thảo về sức khỏe + Kiểm tra cột sống miễn phí - 2,5 giờ

chiropractic-singapore-free-screening-event chiropractic-singapore-free-screening-event chiropractic-singapore-free-screening-event 

Trong suốt buổi hội thảo và kiểm tra, tư vấn, chúng tôi đưa ra chương trình chiết khấu cho những ai quan tâm và đăng kí buổi thăm khám cột sống tại phòng khám ProChiro.

 Chiropractic-Singapore-Noontalk-media chiropractic-singapore-corporate-talk

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ info.198bnguyentuan@prochiro.vn hoặc gọi điện trực tiếp đến 024 3835 3838, số máy lẻ 101 hoặc 102.

Thong ke