Chương trình điều trị

Chương trình điều trị

17/10/2017

Một cuộc sống khỏe mạnh và không có những cơn đau với chăm sóc Thần Kinh Cột Sống!

ĐIỀU TRỊ GIẢM ĐAU

Đau xuất phát từ sự kích thích dây thần kinh nhạy cảm nằm trên khắp cơ thể. Giống như một thiết bị báo cháy phát tiếng kêu khi có sự hiện diện của khói và chúng ta sẽ phải nhanh chóng tìm ra ngọn lửa, hầu hết những cơn đau là dấu hiệu của một vấn đề tiềm ẩn nào đó. và khi cơ thể tiềm ẩn sự bất ổn, cơn đau cũng chỉ là dấu hiệu cuối cùng sẽ xuất hiện và cũng là dấu hiệu đầu tiên sẽ mất đi, trong khi những nguy cơ tiềm ẩn vẫn còn tồn tại ở đó. Chữa trị cơn đau bằng thuốc có thể là giải pháp tạm thời để giảm đau, nhưng không thể giải quyết tận gốc vấn đề gây ra cơn đau đó.

Trí tuệ là sự hiểu biết sâu sắc và nhận thức về con người, sự vật hoặc hiện tượng, dẫn đến khả năng áp dụng các nhận thức, phán đoán và hành động phù hợp với sự hiểu biết này (theo wikipedia). Áp dụng điều này với trải nghiệm những cơn đau và rõ ràng rằng, thực hiện hành động đúng đắn, không chậm trễ hoặc không thực hiện, thăm khám tìm ra nguyên nhân tận gốc cơn đau sớm, sẽ có được kết quả tốt nhất.

Phương pháp Thần Kinh Cột Sống (Chiropractic) được biết đến như là một phương pháp làm giảm đau, không sử dụng đến thuốc hay phẫu thuật. Đối với tất cả các căn bệnh gây ra đau đớn, lựa chọn phương pháp Thần Kinh Cột Sống là một sự lựa chọn đúng đắn ngay từ thời điểm ban đầu. Nếu bác sĩ Thần Kinh Cột Sống có thể xác định nguyên nhân và chấp nhận điều trị cho mỗi trường hợp, thì việc điều trị có kết quả tích cực luôn được kỳ vọng. 

Các vấn đề đau cấp tính chỉ cần điều trị ngắn hạn. Khi cơn đau có xu hướng tái phát cùng một vị trí trên cơ thể, thì thời gian phục hồi sẽ lâu hơn với đòi hỏi một lộ trình điều chỉnh cấu trúc cột sống đi kèm.

 

PHỤC HỒI CHỨC NĂNG CỘT SỐNG

Thực tế đáng buồn đó là mọi người thường có những ưu tiên hàng đầu khác ngoài sức khỏe của họ khi phải chọn lựa. Sự chậm trễ trong tiếp nhận điều trị làm cho quá trình phục hồi trở lên phức tạp hơn.

Thần Kinh Cột Sống là phương pháp điều trị chăm sóc cột sống dựa trên hiểu biết chính xác giá trị của sự bảo tồn; Vì vậy, trong thực tế, thời gian phục hồi sẽ phụ thuộc và cơ thể (tự nhiên) của mỗi người. Điều này được chứng minh khi bác sĩ đề nghị điều chỉnh cấu trúc cột sống cho từng bệnh nhân. Cơn đau có thể giảm đi nhanh chóng nhưng sự bất ổn định ở vùng khớp vẫn tồn tại và cần phải có thời gian thích hợp để hồi phục hoàn toàn.

Giai đoạn phục hồi chức năng cột sống thường đòi hỏi phải từ 3-10 tuần. Và sau đó người bệnh sẽ đạt đến trạng thái sức khỏe tốt hơn. Khi quá trình điều chỉnh cấu trúc cột sống hoàn thành, bác sỹ sẽ đánh giá mức độ phục hồi của cơ thể. Hầu hết mọi người cải thiện từ 50% đến 95% sau giai đoạn này.

Khi đạt được mức độ phục hồi đến 90% hoặc cao hơn thì người bệnh sẽ hoàn toàn khỏe mạnh và nếu sự phục hồi chưa tới 90%, bác sỹ có thể sẽ đưa ra lộ trình điều trị chăm sóc duy trì chức năng cột sống.

CHĂM SÓC DUY TRÌ

Trong thực tế rất nhiều người tìm đến bác sỹ Thần Kinh Cột Sống khi đã quá muộn để điều trị. Vì vậy, mặc dù cơn đau đã chấm dứt và khả năng vận động của các khớp được khôi phục gần như hoàn toàn, nhưng vẫn còn những tổn thương hình thành qua nhiều năm mà giai đoạn Phục Hồi Chức Năng Cột Sống chưa giải quyết được và những thay đổi ở các khớp mới chỉ dừng lại ở mức độ tạm thời. Những thay đổi chỉ tạm thời tại các mô mềm xung quanh các khớp khiến lộ trình Chăm Sóc Duy Trì cột sống định kỳ là cần thiết.

Vậy, để có cột sống ổn định, hệ thần kinh và sức khỏe toàn diện thì cần có những yếu tố nào? Câu trả lời là 50% thời gian Chăm Sóc Duy Trì cột sống sẽ được khuyến nghị. Lộ trình này được khuyến nghị nếu không thì bệnh tình sẽ xấu đi và cột sống có thể tiếp tục bị tổn thương. Vậy tổn thương ở đây là gì? Đó chính là viêm khớp, thoái hóa đốt sống, các vấn đề về đĩa đẹm, bệnh thần kinh, v.v...

Thông thường, một chu kì Chăm Sóc Duy Trì cột sống nên được thực hiện ba tuần một lần, sau đó là ba tháng một lần trong một năm. Khớp và đĩa đệm bị tổn thương càng nhiều thì người bệnh sẽ cần nhiều hơn một chu kì Chăm Sóc Duy Trì cột sống.

Giai đoạn Chăm Sóc Duy Trì này được mong đợi sẽ đem lại kết quả phục hồi tối ưu cho người bệnh. Giai đoạn này sẽ cải thiện rõ rệt những triệu chứng có liên quan đến từng vị trí đốt sống và từng vấn đề sẽ được kiểm soát cụ thể. Ngoài ra còn có một mục đích khác của giai đoạn Chăm Sóc Duy Trì cột sống đó chính là một cuộc sống không có những cơn đau, không phải chịu đựng những căn bệnh không mong muốn và sống một cách khỏe mạnh cũng như tốt nhất có thể. 

 

CHĂM SÓC PHÒNG NGỪA

Giai đoạn Chăm Sóc Phòng Ngừa sức khỏe cột sống thích hợp với những người đã hoàn toàn hoặc gần như hoàn toàn phục hồi cột sống hay hệ thần kinh. Khi ai đó quen với một cơ thể khỏe mạnh, không còn bị các vấn đề về sức khoẻ nữa, thì họ sẽ không còn phải chịu đựng những giới hạn hay khó chịu từ bệnh tật. Họ chọn chương trình Chăm Sóc Phòng Ngừa như lẽ tự nhiên để duy trì sức khỏe lâu bền.

Có nhiều người muốn tìm cách bảo vệ sức khỏe của mình, hoặc muốn hoàn toàn tránh xa thuốc hay bệnh viện. Vậy thì chương trình Chăm Sóc Phòng Ngừa sức khỏe cột sống này là phù hợp với đa số những người như vậy. Bạn có nằm trong số những người tích cực và muốn chia sẻ những triết lý mới về cuộc sống và sức khỏe này hay không? Chúng tôi mời gọi bạn làm điều đó.

Chúng ta đầu tư vào nhà, sức khoẻ, cuộc sống hay bảo hiểm để tránh tổn thất tài chính từ sự kiện bất ngờ hoặc không mong muốn nào đó. Chăm Sóc Phòng Ngừa sức khỏe cột sống là một khoản đầu tư cho sức khỏe có lợi ích thật sự. Những cá nhân này đang có bảo hiểm sức khỏe của họ, nhưng họ vẫn mong muốn được đặt cược vào chính bản thân mình thông qua việc đầu tư vào chương trình Chăm Sóc Phòng Ngừa sức khỏe cột sống. Thường thì không mấy ai khôn ngoan như vậy!

Thong ke