Hỏi đáp

Phương pháp Thần Kinh Cột Sống là gì?

Phương pháp Thần Kinh Cột Sống tập trung vào mối quan hệ giữa cấu trúc (cột sống) và chức năng (hệ thần kinh) và chỉ ra mối quan hệ đó ảnh hưởng đến việc phòng ngừa suy giảm sức khỏe và phục hồi thể trạng như thế nào.

Phương pháp Thần Kinh Cột Sống là một hệ thống chăm sóc sức khỏe cột sống vô cùng an toàn, không dùng thuốc hay phẫu thuật, dựa trên khả năng hồi phục vốn có của cơ thể. Trọng tâm của phương pháp Thần Kinh Cột Sống là về Hệ Thần Kinh. Khi các đốt cột sống bị sai lệch hoặc di chuyển ra khỏi vị trí thông thường, thông tin lưu truyền từ não bộ đến cơ thể sẽ bị méo mó. Nếu thiếu đi thông tin thích hợp, cơ thể không thể hoạt động chính xác được. Dây thần kinh có thể hoạt động bất thường và gây đau hoặc các vấn đề khác.

Bác sĩ Thần Kinh Cột Sống thực hiện điều chỉnh cột sống để loại bỏ những cản trở tới hệ thần kinh, phục hồi lại khả năng kiểm soát và phối hợp các chức năng của cơ thể, từ đó loại bỏ những triệu chứng và phục hồi sức khỏe.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM MỐI LIÊN HỆ GIỮA CỘT SỐNG, HỆ THẦN KINH VÀ CƠ THỂ

Chuyên ngành thần kinh cột sống?

Chuyên ngành Thần Kinh Cột Sống cho đến nay đã đào tạo ra trên 100,000 bác sỹ, làm việc tại 120 quốc gia trên thế giới. Các bác sỹ Thần Kinh Cột Sống (Chiropractor) của chúng tôi là các bác sỹ được học tập và đào tạo tại Mỹ. Thời gian bao gồm 4 năm đại học cơ bản và 4 năm chuyên sâu về chuyên ngành Thần Kinh Cột Sống. Do đó, gia đình bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các bác sỹ của chúng tôi.

 

Phương pháp Thần Kinh Cột Sống giúp bạn như thế nào?

 

 

A) Bạn có ghét phải uống thuốc và muốn có một phương pháp để khỏe lại, khỏe hơn và không còn bị đau đớn mà không phải uống thuốc không?... Bạn sẽ thấy rằng phương pháp Thần Kinh Cột Sống là sự lựa chọn thông minh và an toàn, đáng để cân nhắc.

B) Bạn có bị các vấn đề sức khoẻ mà chưa được giải quyết triệt để, mặc dù bạn đã đến gặp bác sỹ đa khoa rất nhiều lần? Vậy khả năng lớn đó là cột sống không khỏe mạnh của bạn là nguyên nhân dẫn đến bạn không thể phục hồi hoàn toàn được... Và bạn cũng sẽ thấy rằng phương pháp Thần Kinh Cột Sống là sự lựa chọn thông minh và an toàn, đáng để cân nhắc.

C) Bạn có đau không? Bất kỳ cơn đau nào mà bạn thấy là không thể kết thúc được và cơn đau sẽ quay trở lại sau khi hết thuốc. ... Và bạn cũng sẽ thấy rằng phương pháp Thần Kinh Cột Sống là sự lựa chọn thông minh và an toàn, đáng để cân nhắc.

D) Bạn có muốn có một phương pháp tự nhiên, an toàn để cải thiện sức khoẻ, tăng cường hệ miễn dịch và năng lượng sống, hoặc nâng cao hiệu suất chơi thể thao của bạn?

E) Bạn có muốn có giai đoạn thai kỳ khỏe mạnh hơn không?

 

 

Như một bác sỹ Thần Kinh Cột Sống hàng đầu đã từng nói, "Thần Kinh Cột Sống là khoa học duy nhất xác định chính xác nguyên nhân của căn bệnh sau đó điều chỉnh nó."

Dưới đây là danh sách các triệu chứng hoặc tình trạng thông thường, nếu bạn thấy mình đang mắc phải, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc một cuộc hẹn với với bác sỹ Thần Kinh Cột Sống của chúng tôi, và khám phá cách an toàn và tốt hơn để phục hồi và bảo vệ Sức khỏe:

• Đau cổ

• Đau đầu

• Đau nửa đầu

• Đau lưng giữa

• Đau lưng dưới

• Chấn thương thể thao

• Đau hông

• Đau vai

• Đau chân

• Đau tay

• Đau đầu gối

• Hội chứng ống cổ tay

• Đau mắt cá chân

• Đau cổ tay

• Tê tay

• Te chân

• Trượt đĩa đệm

• Thoát vị đĩa đệm

 

Thần Kinh Cột Sống có an toàn không?

CÓ, phương pháp Thần Kinh Cột Sống vô cùng an toàn và hiệu quả. Phương pháp Thần Kinh Cột Sống cho đến nay đã có mặt tại 110 quốc gia trên thế giới. Và điều chỉnh cấu trúc cột sống được thực hiện trên 2 triệu bệnh nhân mỗi ngày trên toàn thế giới.

Bác sĩ Thần Kinh Cột Sống sẽ điều chỉnh cột sống với cường độ lực ít nhất có thể và bằng cách tác động an toàn cho người bệnh, cho dù là đứa trẻ 1 tuần tuổi hay người 90 tuổi.

 

Tiếng kêu "click" trong khi điều chỉnh cột sống là gì?

Khi khớp nối đã khóa chặt được điều chỉnh lại, một chút hơi từ chất bôi trơn của khớp sẽ biến thành dạng khí trong khớp, thoát ra và phát âm thanh. Điều này làm tăng hoạt động của khớp, giảm bớt kích thích dây thần kinh và làm các cơ được thư giãn.

Với đôi tai của bác sĩ Thần Kinh Cột Sống, tiếng phát ra này là một loại âm thanh đẹp nhất.

 

Phương pháp Thần Kinh Cột Sống có phù hợp cho trẻ con không?

Có. Với phương pháp tiếp cận không thuốc và phòng ngừa những rủi ro cho sức khỏe, Thần Kinh Cột Sống trở thành một phương pháp hoàn hảo, phù hợp cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và thanh thiếu niên. Con trẻ rất hiếu động về mặt thể chất và ngã rất nhiều từ sinh hoạt cũng như chơi thể thao hàng ngày. Những chấn thương như vậy có thể gây ra nhiều triệu chứng bao gồm đau lưng và cổ, cứng khớp, đau nhức hoặc khó chịu. Chứng Cong Vẹo Cột Sống có thể từ đó mà phát triển. Phương pháp thần kinh cột sống luôn thích ứng với từng bệnh nhân; đây là một phương pháp có kỹ thuật cao, và trong trường hợp với trẻ em, lại rất nhẹ nhàng.

 

Phương pháp Thần Kinh Cột Sống thông thường cần phim chụp X-Quang có đúng không?

X-quang có thể đóng một vai trò quan trọng trong chẩn đoán và chỉ được thực hiện khi bác sỹ xác định là cần thiết, sau khi đã có thông tin về tiền sử bệnh cũng như tình trạng thể chất của bệnh nhân. Chính phủ và cơ quan quản lý có liên quan đã công nhận năng lực và chuyên môn của bác sỹ Thần Kinh Cột Sống trong việc yêu cầu và chuẩn đoán phim chụp X-Quang, đồng thời đã cấp cho các bác sỹ quyền này.

Thong ke