Thư Bệnh Nhân

NIỀM VUI CHINH PHỤC ĐƯỢC PHANXIPĂNG

<Trân trọng cảm ơn bác sỹ Bảo và ProChiro>

Bà già ngót sáu mươi - Mặc áo cờ đỏ tươi

Với trời cao trong gió - Vượt qua mọi gian khó

Rèn sức khỏe bản thân - Chinh phục PhanXiPăng

Trong lòng vui khôn tả - Nhờ PROCHIRO tất cả

Đặt biệt bác sỹ Bảo - Thày thuốc như mẹ hiền

Cho tôi cuộc sống mới - Nhẹ đôi chân bước tới

Khắp mọi nẻo đường xa - Ngắm cảnh đẹp quê ta

Càng thêm yêu cuộc sống.

Cô Đỗ Thị Hồng Minh

Cô Đỗ Thị Hồng Minh

Ôi sướng quá! Tôi nói vậy vì nhờ phòng khám ProChiro đến tuần này tôi dã không phải nhăn mặt nghiến răng khi trở mình, đi ra đường không phải tạo dáng "bản đồ Việt Nam".

Đã gần 30 năm qua nhiều cơ sở điều trị nhưng lần này nhờ phương pháp Thần Kinh Cột Sống của phòng khám ProChiro, tôi đã khỏe mạnh bước đi tự tin không có cảm giác đau mỏi lưng và chân như những năm tháng vừa qua.

Qua một đợt điều trị, tôi cảm thấy xương sống của chính mình được cứng cáp, khỏe khoắn lên từng tuần, từng tuần liên tiếp.

Xin gửi lời cảm ơn tới bác sỹ điều trị, kỹ thuật viên và anh em của phòng khám ProChiro đã cho tôi cuộc sống tốt đẹp khi mất đi cảm giác đau mỏi thường trực.

Mong cho phòng khám liên tục phát triển để giúp đỡ được nhiều bệnh nhân có cuộc sống không nhăn nhó (chỉ cười thôi).

Xin cảm ơn rất nhiều!

Anh Nguyễn Chí Dũng

Anh Nguyễn Chí Dũng

Tôi là bệnh nhân Nguyễn Thị Đích đã được Phòng khám Thần Kinh Cột Sống hết sức nhiệt tình đón tiếp rất chu đáo, Bác sĩ điều trị rất cẩn thận chu đáo từng chi tiết nhỏ cho bệnh nhân. Do đó bệnh tình của bệnh nhân tiến triển rất tốt

Tôi không biết gì nói hết sự đón tiếp của Phòng khám cũng như Bác sĩ và nhân viên đã giúp đỡ tôi. Tôi xin trân thành cảm ơn.

Bác Nguyễn Thị Đích

Bác Nguyễn Thị Đích

Tôi tên là: Phạm Thị Hải hiện đang công tác tại Quảng Ninh là nhân viên văn phòng. Tôi thường xuyên làm việc với máy tính qua một thời gian dài, tôi thấy mình bị đau vùng cổ và dần bị tê tay phải dẫn đến mất cảm giác.

Qua người bạn giới thiệu, tôi tìm đến Phòng khám ProChiro, qua thăm khám tôi được bác sĩ chuẩn đoán bị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ và đốt sống lưng.

Qua 20 buổi điều trị tôi được bác sĩ và các điều trị viên chăm sóc tôi đã được hồi phục sức khỏe, phần đau cổ và tê tay đã giảm được 75%. Tôi rất phấn khởi vì đã được đúng địa chỉ tin cậy, qua tư vấn của bác sĩ tôi đã hiểu được tầm quan trọng của cột sống và quyết tâm điều trị để cột sống của mình được khỏe mạnh

Tôi rất cảm ơn Phòng khám ProChiro, đặc biệt là sự quan tâm của bác sĩ và các bạn điều trị viên.

Chị Phạm Thanh Hải

Chị Phạm Thanh Hải

Tôi là: Nguyễn Năng Trường, 49 tuổi

Tôi bị thoái hóa cột sống thắt lưng 20 năm từ khi ra đến Phòng khám điều trị thấy tiến triển, tốt hơn rất nhiều so với trước đây, Phòng khám làm việc rất khoa học và thân thiện, nhiệt tình, trách nhiệm.

Hiện nay sức khỏe của tôi đã tốt hơn rất nhiều. Xin trân thành cảm ơn tập thể Phòng Khám

Anh Nguyễn Năng Trường

Anh Nguyễn Năng Trường

Tên tôi là: Phí Thị Nhuận, sau 21 ngày điều trị tại Phòng Khám, nay cột sống của tôi đã hồi phục được 90%. Tôi xin cảm ơn Bác sỹ, Kỹ thuật viên đã nhiệt tình, tận tâm với bệnh nhân và ban lễ tân rất niềm nở đón tiếp

Bác Phí Thị Nhuận

Bác Phí Thị Nhuận

Tôi là Hoàng Năng Tâm, 22 tuổi sinh ra và lớn lên ở Đà Nẵng. Tôi có một niềm đam mê với bóng đá, nó là tất cả. Nhưng khi phát hiện mình bị cong vẹo cột sống cách đây hơn nửa năm, tôi suy sụp chán nản, sau một trận bóng tôi bị các cơn đau mỏi ở lưng hành hạ. Vô tình tôi biết được về Phòng khám ProChiro qua internet, tôi không ngần ngại xin được tư vấn về tình trạng của mình. Đến với phòng khám tôi là người trẻ nhất nhưng ngay từ những ngày đầu tôi đã được tư vấn giúp đỡ, động viên rất tận tình, tôi được bác sĩ chuẩn đoán Cong vẹo cột sống, lồi đĩa đệm, thoát vị đĩa đệm, lệch xương chậu. Tôi bị sốc, mọi thứ nằm ngoài suy nghĩ về tình trạng của tôi. Nhưng sau một lộ trình điều trị cùng bác sĩ và các anh chị Kỹ thuật viên, tôi thấy tình trạng của mình tiến triển rất rõ tệt, các cơn đau đã không còn, cảm giác mệt mỏi ở thắt lưng cũng đã giảm rõ rệt, sự động viên giúp đỡ tận tình của mọi người tại Phòng khám đã giúp đỡ tôi rất nhiều, toi cảm thấy lạc quan hơn với tình trạng của mình. Tôi biết đối với tình trạng cong vẹo cột sống của tôi phải cần một thời gian dài nữa, bản thân cần cố gắng hơn nữa, tuân thủ mọi quy tắc mà bác sĩ đặt ra thì tôi mới có được tình trạng sức khỏe đúng như mình mong muốn nhưng bây giờ tôi cũng tin là mình sẽ làm được.

Cảm ơn tất cả mọi người ở Phòng khám, bác sĩ và các anh chị kỹ thuật viên, tư vấn viên đã giúp đỡ tận tình, động viên tinh thần rất nhiều. Cảm ơn mọi người rất nhiều.

Anh Hoàng Năng Tâm

Anh Hoàng Năng Tâm

Tên tôi là: Lê Huỳnh Tuấn Anh, điều đầu tiên mà tôi muốn gửi đến phòng khám là lời cảm ơn trân thành nhất của mình, từ những ngàu đầu đến phòng khám tới nhận được dự tiếp đón trân thành niềm nở và sự quan tâm đến sức khỏe của bản thân đã tạo cho tôi sự tin tưởng nhất định vào khả năng thành công của việc điều trị.

Thật vậy, hiện nay sau khi trải qua 20 ngày điều trị bằng các biện pháp cùa phòng khám tôi đã cảm thấy sức khỏe, bệnh lý đã giảm đi rõ rệt. Kết thúc quá trình điều trị, tôi nhận được các hướng dẫn, tư vấn trực tiếp từ bác sĩ về quá trình và những việc cần lưu ý trong thời gian tới rất cụ thể và chi tiết.

Với những kết quả mà bản thân đã đạt được sau điều trị tôi xin trân thành cảm ơn phòng khám nói chung và đội ngũ các anh/chị và các bạn đã trực tiếp giúp đỡ tôi trong quá trình điều trị.

Anh Lê Huỳnh Tuấn Anh

Anh Lê Huỳnh Tuấn Anh

Tôi tên là Trần Thị Tâm, qua thời gian khám và điều trị Xương Khớp, Thần Kinh  Cột Sống, tôi thấy bệnh tình thuyên giảm tốt và ổn định, từ khi và khám đến ra viện thái độ của bác sĩ cũng như các kỹ thuật viên nhân viên rất tốt, bác sĩ hướng dẫn rất cụ thể về mang vác nặng, chi tiết về sức khỏe của tôi để nâng thẻ trạng sống khỏe, tôi rất cảm động, vui và được điều trị ở đây. Cảm ơn bác sĩ Bảo và anh em trong phòng khám nhiều.

Trần Thị Tâm

Trần Thị Tâm

Chúng tôi là: Nguyễn Hữu Ấn và Trần Thúy Mùi đã điều trị đầy đủ một liệu trình Xương Khớp tại phòng khám ProChiro (21 buổi), chúng tôi nhận thấy đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên và nhân viên quản lý của phòng khám rất nhiệt tình tận tụy có chuyên môn giỏi. Qua quá trình điều trị bệnh tình của chúng tôi có chuyển biến rõ rệt nhất là đối với các bệnh nhân trẻ tuổi, thái độ với bệnh nhân vui vẻ hòa nhã, thân thiện

Chúng tôi trân thành cảm ơn đội ngũ cán bộ nhân viên của phòng khám, đặc biệt là các bác sĩ tiến sĩ Michel Tetrault, và ban giám đốc phòng khám. Mong phòng khám phát huy truyền thống.

Nguyễn Hữu Ấn

Nguyễn Hữu Ấn