Về chúng tôi

Người Việt Nam hiện nay đang phải chịu đựng những vấn đề liên quan đến thần kinh cột sống hàng ngày và không nhận ra rằng những vấn đề nhỏ, dù là đau lưng, cứng khớp vai, cứng cổ hay dù là đau đầu, đều không bình thường. Nhiều vấn đề trong số đó đã phát triển thành những cơn đau mãn tính hoặc những vấn đề nghiêm trọng khác như: thoái hóa cột sống, cong vẹo cột sống, phồng hoặc thoát vị đĩa đệm, đau nửa đầu, mất ngủ thường xuyên.

 

Kể từ khi thành lập đến nay, ProChiro đã giúp hàng ngàn gia đình thay đổi và nâng cao chất lượng sống của họ. Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của tư thế và sức khỏe Thần Kinh Cột Sống. Dù là đau mỏi trong quá trình mang bầu, hoặc từ việc ngồi sai tư thế tại trường học và tại văn phòng, hay tập luyện Gym quá sức, chúng tôi cung cấp phương pháp Thần Kinh Cột Sống (chiropractic) điều trị tích cực, hiệu quả và an toàn cho tất cả mọi người.

 

ProChiro chúng tôi tự hào là một thương hiệu uy tín cùng hệ thống phát triển 53 phòng Khám Thần Kinh Cột Sống trên thế giới tại Mỹ, Phillipines và Việt Nam. Với mục tiêu không chỉ giúp bạn không bị những cơn đau hành hạ, tránh xa việc lạm dụng thuốc và phẫu thuật, chúng tôi còn mong muốn giúp bạn có sự trải nghiệm tốt nhất về sức khỏe tiềm năng của chính mình.

 

Tầm nhìn của chúng tôi:

ProChiro mong muốn thiết lập chuẩn mực cho chuyên ngành Thần Kinh Cột Sống tại Việt Nam.

 

Sứ mệnh của chúng tôi:

ProChiro mong muốn trở thành hệ thống phòng khám tiên phong về lĩnh vực Thần Kinh Cột Sống tại Việt nam, với mong muốn giúp người bệnh có cuộc sống khỏe mạnh hơn và tạo ra một cộng đồng người Việt khỏe mạnh hơn.

 

Giá trị cốt lõi:

ProChiro luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo thực hiện đúng cam kết cung cấp dịch vụ Thần Kinh Cột Sống tốt nhất với cộng đồng, được khẳng định bởi:

 - ProChiro là phòng khám được thiết kế theo tiêu chuẩn của một phòng khám quốc tế với đầy đủ những trang thiết bị hiện đại, luôn được bổ xung và trang bị mới.

 - ProChiro là phòng khám tại Việt Nam quy tụ 100% bác sĩ Thần Kinh Cột Sống (Chiropractor) đến từ Hoa kỳ, nằm trong tốp bác sĩ giỏi của thế giới, cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và thân thiện.

 

Hãy đến và gặp bác sỹ Thần Kinh Cột Sống của chúng tôi ngay hôm nay để kiểm tra sức khỏe cột sống.

 ​​

 

 

Thong ke